THÔNG TIN CHUNG

JHC – Japan Home Centre – Hệ thống Đồ tiện ích Gia đình.

Japan Home Centre (JHC) là  thương hiệu hệ thống chuỗi cửa hàng thuộc quyền sở hữu của International Housewares Retail (IHR), công ty đồ gia dụng hàng đầu Hồng Kông, Singapore và Macao. IHR cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho đời sống cá nhân và gia đình thông qua mạng lưới bán lẻ rộng khắp với hơn 360 cửa hàng tại Hong Kong, Singapore, Macao, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Ả Rập, New Zealand với những thương hiệu đã trở nên vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng như JHC, 123 by ELLA,City Life, Epo Gifts & Stationery, Happy Kitchen, Japan Home,…

Năm 2017, Japan Home Centre chính thức gia nhập thị trường Việt Nam qua hình thức nhượng quyền thương hiệu bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại – Bán Lẻ V.I.C, là nhà độc quyền của nhãn hiệu này với 2 cửa hàng đầu tiên khai trương vào Quý 3/2017 tại Cầu Giấy và Lĩnh Nam – Hà Nội.

SỨ MỆNH

Japan Home Centre đem lại trải nghiệm mua sắm đầy đủ và phong phú cho mỗi khách hàng với hệ thống cửa hàng “one-stop” chuẩn mực, hiện đại. Dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc và ưu việt về tính năng, bao gồm: sản phẩm nhà bếp, đồ nhựa, đồ điện gia dụng, và nhiều sản phẩm gia dụng tiện ích khác cho cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình.

Sản phẩm của Japan Home Centre đa số đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất Nhật Bản. Sản phẩm giá trị, chất lượng cao, đa dạng, và tiện dụng.

THÔNG ĐIỆP

Japan Home Centre – Đem lại phong cách sống lý tưởng cho mỗi gia đình.

Người Nhật vẫn nổi tiếng thế giới về những chuẩn mực trong cuộc sống với những nét tinh tế, tỉ mỉ, thông minh, sáng tạo, kết hợp nhuẫn nhuyễn văn hóa truyền thống và hiện đại.

Đồ gia dụng Nhật Bản vẫn luôn được người Việt Nam đánh ra cao vì chất lượng đảm bảo, tính tiện dụng, và thực tế.

Trong những năm gần đây, rất nhiều chuẩn mực của người Nhật trở nên rất được ưa chuộng và trở nên phổ biến tại Việt Nam, được người Việt áp dụng vào tiêu chuẩn sống hàng ngày như phong cách thiết kế nhà kiểu Nhật, đồ gia dụng Nhật, nuôi con kiểu Nhật, giáo dục kiểu Nhật,…

Japan Home Centre với sứ mệnh muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, chăm chút tỉ mỉ nhất cho mỗi ngôi nhà, không chỉ là nơi sinh sống mà còn chứa đựng cả linh hồn và tình cảm của mỗi gia đình. Đồng thời đưa được những phong cách sống lý tưởng của người Nhật tiếp cận đến người tiêu dùng Việt Nam.